GIỚI THIỆU CHĂN ĐỆM ĐIỆN HÀN QUỐC

Đệm điện (hay còn gọi là chăn điện, đệm sưởi) với khả năng tỏa nhiệt đều có tác dụng giữ ấm cơ thể, kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất khi nghỉ ngơi, giúp cơ thể thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Loại bỏ ẩm thấp nơi giường nằm, đảm bảo cho giường đệm luôn khô ráo và ấm áp dù cho không khí có trở nên lạnh lẽo về đêm. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng, đau xương khớp.

  • Được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên chăn có thể sử dụng cho trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai, dễ sử dụng và tốn ít điện năng.
  • Khi sử dụng chăn điện, bạn sẽ không bị khô da như điều hòa, không bị hơi nóng phả vào mặt như quạt sưởi.
  • Nhiệt độ ổn định do không bị tác động bởi môi trường bên ngoài, cho người sử dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn so với các loại đệm thông thường khác.
  • Khi không sử dụng chăn đệm điện cơ thể phải mất nhiều năng lượng để cân bằng nhiệt độ để tránh cơ thể bị hạ nhiệt dẫn đến một số bệnh thường mắc phải trong mùa đông như cảm lạnh, cúm, thấp khớp…
  • Sử dụng chăn đệm điện bạn sẽ thấy hiệu quả ngăn ngừa bệnh rõ rệt bởi cơ chế tự động duy trì nhiệt độ cơ thể đảm bảo cho giấc ngủ sâu của cả gia đình.
  • Xem thêm: hướng dẫn sử dụng đệm đá Ngọc Bich

GIỚI THIỆU CHĂN ĐỆM ĐIỆN HÀN QUỐC

5 (100%) 1 voteHoàng Tùng

Đã có: 1112 lượt đọc bài viết: GIỚI THIỆU CHĂN ĐỆM ĐIỆN HÀN QUỐC từ ngày: Tháng Tám 20, 2017 thuộc danh mục: Home » Chăn điện Hàn Quốc » GIỚI THIỆU CHĂN ĐỆM ĐIỆN HÀN QUỐC .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *