Đệm đá Ngọc Bích chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên

Tác dụng cụ thể của đệm đá ngọc bích

Đệm đá ngọc rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nó có thể phát ra ion âm để loại bỏ chất thải và độc tố nguy hại ra khỏi cơ thể, đặc biệt là các kim loại nặng như thủy ngân và chì. Có tác dụng điều trị tốt đối với người bị bệnh huyết áp cao, tiểu đường, rối loại tiêu hoá, sốt và các bệnh của phụ nữ. Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tuần hoàn máu, thúc đẩy năng lượng trong cơ thể khiến lục phủ ngũ tạng khỏe mạnh. Tăng tỷ lệ trao đổi chất và làm chậm quá trình lão hóa.

Đối tượng sử dụng:

1, Người cao tuổi, trung niên, người mắc bệnh tim mạch (tăng huyết áp, tăng lipid máu, bệnh tim mạch vành, bệnh huyết khối di chứng).

2, Bệnh nhân thấp khớp, viêm khớp dạng thấp (bệnh cột sống cổ, bệnh đau lưng).

3,Người làm việc quá sức, ngồi máy tính nhiều, ít vận động, người dùng nhiều rượu bia thuốc lá, áp lực công việc, thiếu ngủ, mất ngủ, ngủ không ngon giấc.

4, Phụ nữ mắc bệnh phụ khoa (đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều).

5, Bệnh nhân hệ tiêu hóa (dạ dày, khó tiêu, sự trao đổi chất kém, táo bón).

6, Người có khả năng miễn dịch thấp, cơ thể suy nhược, ốm yếu, bệnh tật.

7, Trẻ em có cường độ học tập cao: Học sinh  ngồi học kéo dài, gây đau và cứng cổ, lâu dài dẫn đến mệt mỏi, sức khỏe giảm. Đệm ngọc tự nhiên có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, loại bỏ mệt mỏi cho trẻ, để duy trì tình trạng tốt nhất, qua đó nâng cao hiệu quả của việc học tập.

XEM THÊM ĐÊM ĐIỀU HOÀ

Rate this postHoàng Tùng

Đã có: 1529 lượt đọc bài viết: Đệm đá Ngọc Bích chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên từ ngày: Tháng Tám 20, 2017 thuộc danh mục: Home » Đệm đá Ngọc bích » Đệm đá Ngọc Bích chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *